Top 4 người nhiều fan nhất thế giới bóng đá chuyên nghiệp

Số lượng người hâm mộ theo dõi Lionel Messi trên mạng xã hội khủng lên đến 526 triệu người 

Bộ môn thể thao vua có nhiều ngôi sao tên tuổi thu hút lượng fan theo dõi khủng hơn cả ca sĩ, nghệ sĩ giải trí. Bài viết dưới đây, Xoilac sẽ cùng với người hâm mộ điểm qua top 4 người nhiều fan nhất thế giới bóng đá chuyên nghiệp. Mời anh em quan tâm cùng tham khảo và góp ý thêm những cái tên xuất sắc khác ở cuối bài viết.

1. Siêu tiền đạo Cristiano Ronaldo với 791.6 triệu người

Theo số liệu Xoilac cập nhật mới nhất, Cristiano Ronaldo chính là người nhiều fan nhất thế giới. Cụ thể, anh có đến 791.6 triệu người theo dõi trên kênh Instagram. Có đến 383.2 triệu người theo dõi trên kênh Facebook. 157.5 triệu người theo dõi trên kênh Twitter. Con số này chắc chắn sẽ khiến các cầu thủ khác phải thán phục và ao ước có được. 

Hiện tại, siêu tiền đạo Cristiano Ronaldo đang thi đấu cho câu lạc bộ Al-Nassr ở giải vô địch bóng đá Quốc gia Saudi Arabia. Cristiano Ronaldo là cầu thủ có được bề dày thành tích và danh hiệu cá nhân khủng. Điển hình như:

  • Cristiano Ronaldo có 5 quả bóng vàng vào năm 2008, năm 2013, năm 2014, năm 2016 và năm 2017. 
  • Cristiano Ronaldo có được 5 danh hiệu vô địch UEFA Champions League.
  • Cristiano Ronaldo vô địch giải UEFA Euro năm 2016.
Cristiano Ronaldo chính là người nhiều fan nhất thế giới
Cristiano Ronaldo chính là người nhiều fan nhất thế giới

Fan Liverpool gọi là gì? Khám phá nguồn gốc hình thành

2. Siêu tiền đạo Lionel Messi với 526 triệu người theo dõi

Nhắc đến Cristiano Ronaldo, chắc chắn phải kể đến Lionel Messi. Siêu tiền đạo Lionel Messi đến từ nền bóng đá Argentina. Hiện tại anh đang đầu quân cho câu lạc bộ Inter Miami thuộc giải vô địch bóng đá Mỹ. 

Số lượng người hâm mộ theo dõi Lionel Messi trên mạng xã hội khủng lên đến 526 triệu người theo dõi kênh Instagram. Kênh Facebook, Lionel Messi có đến 326.7 triệu người theo dõi. Kênh Twitter, Lionel Messi thu hút 115.7 triệu lượt người theo dõi.

Con số này dù thua Cristiano Ronaldo một chút song là số khủng. Qua đó, có thể thấy được mức độ nổi tiếng của ngôi sao bóng đá Lionel Messi . Từ tài năng đến tính cách và phong cách chơi bóng của nam cầu thủ luôn được fan mến mộ. Một số thành tích thi đấu nổi bật của siêu tiền đạo Lionel Messi có thể kể đến như:

  • Đạt 7 quả bóng vàng.
  • Đạt 4 lần vô địch giải UEFA Champions League.
Số lượng người hâm mộ theo dõi Lionel Messi trên mạng xã hội khủng lên đến 526 triệu người 
Số lượng người hâm mộ theo dõi Lionel Messi trên mạng xã hội khủng lên đến 526 triệu người 

3. Người nhiều fan nhất thế giới – Neymar với 379.1 triệu người theo dõi

Đứng ở vị trí thứ 3 là cầu thủ Neymar đến từ Brazil. Nam cầu thủ hiện đang đầu quân cho câu lạc bộ Al Hilal của giải Vô địch Quốc gia Saudi Arabia. Nam cầu thủ có kỹ thuật cá nhân tốt, khả năng ghi bàn đạt độ thượng thừa. 

Trên kênh Instagram, tiền đạo Neymar thu hút 379.1 triệu lượt người theo dõi. Kênh Facebook, nam cầu thủ thu hút 134.2 triệu người theo dõi. Kênh Twitter, cầu thủ Neymar thu hút 50.7 triệu lượt người theo dõi.

Một số thành tích thi đấu nổi bật của cầu thủ Neymar có thể kể đến như: Vô địch Champions League, FIFA Club World Cup, Copa America, Ligue 1, La Liga,…

Trên kênh Instagram, tiền đạo Neymar thu hút 379.1 triệu lượt người theo dõi
Trên kênh Instagram, tiền đạo Neymar thu hút 379.1 triệu lượt người theo dõi

4. Người nhiều fan nhất thế giới – Ronaldinho với 159.6 triệu người theo dõi

Xếp ở vị trí thứ 4 trong danh sách các cầu thủ bón đá nhiều fan nhất thế giới hiện nay là Ronaldinho. Nam cầu thủ thuộc lứa cầu thủ xuất sắc thập niên 2000 với kỹ thuật đi bóng cá nhân cực kỳ điêu luyện.

Trên kênh Instagram, cầu thủ Ronaldinho có đến 159.6 triệu lượt người theo dõi. Trên kênh Facebook, Ronaldinho thu hút 45.9 triệu lượt người theo dõi. Tại kênh Twitter, Ronaldinho có đến 15.9 triệu lượt người theo dõi trên thế giới. 

Các chuyên gia nhận định, mức độ nổi tiếng của nam cầu thủ đến từ nhiều yếu tố. Bao gồm: Tính cách, thành tích, tài năng và ngoại hình. Nam cầu thủ giành được nhiều danh hiệu cao quý khiến các cầu thủ khác phải ước ao như: Vô địch giải Champions League, FIFA World Cup, Copa America,…

Tổng kết

Vậy là Xoilac vừa mới cùng với người hâm mộ điểm qua top 4 người nhiều fan nhất thế giới. Dĩ nhiên,  vẫn còn những cái tên xuất sắc khác, có được sự mến mộ từ phía người hâm mộ. Các bạn hãy chia sẻ điều đó ngay dưới bài viết sau để mọi người cùng bình luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *