Thứ hạng của câu lạc bộ bóng đá Nottingham Forest tại NHA 2023-24

Thứ hạng của câu lạc bộ bóng đá Nottingham Forest tại NHA 2023-24

Phạm vi bài viết ngày hôm nay, Xoilac TV sẽ cập nhật mới nhất thứ hạng của câu lạc bộ bóng đá Nottingham Forest sau 16 lượt trận đã qua tại mùa giải Ngoại hạng Anh 2023-2024. Mời anh em, đặc biệt là người hâm mộ đội bóng này cùng với chúng tôi tham khảo ngay dưới bài viết sau.

Thứ hạng của câu lạc bộ bóng đá Nottingham Forest tại NHA 2023-24
Thứ hạng của câu lạc bộ bóng đá Nottingham Forest tại NHA 2023-24

Thứ hạng của câu lạc bộ bóng đá Nottingham Forest tại NHA 2023-24 như thế nào?

Mùa giải Ngoại hạng Anh 2023-2024 đã chính thức bước sang vòng đấu thứ 17. Thứ tự các đội bóng trên bảng xếp hạng không có nhiều thay đổi. Câu lạc bộ Nottingham Forest đang xếp ở vị trí thứ 16 với tổng 14 điểm có được. Trong đó, đội bóng này có 5 trận hòa, 3 trận thắng và 8 trận thua. Hiệu số thắng thua Nottingham Forest hiện tại là -11 điểm.

Đây là vị trí đáng báo động cho đội bóng khi vừa mới quay trở lại trường đua sau 23 năm rớt hạng. Xếp phía sau câu lạc bộ Nottingham Forest chính là đội Everton với tổng 13 điểm. Đứng cuối bảng là câu lạc bộ Luton với 9 điểm có được sau 16 vòng đấu. 

Trong 5 trận đấu gần đây, đội bóng Nottingham Forest chưa biết đến mùi chiến thắng là gì. Họ có đến 4 trận thua và 1 trận hòa. Điều này sẽ khiến cho người hâm mộ lo lắng về một kết cục xấu trời các vòng đấu tiếp theo.

Nottingham Forest đang xếp ở vị trí thứ 16 với tổng 14 điểm có được
Nottingham Forest đang xếp ở vị trí thứ 16 với tổng 14 điểm có được

Nottingham Forest vô địch C1 năm nào? Tiểu sử đội bóng

Biệt danh câu lạc bộ Nottingham Forest có gì đặc biệt?

Theo dòng thời gian, đội bóng Nottingham Forest được gọi với nhiều biệt danh khác nhau. Trong lịch sử, biệt danh của đội bóng được nhiều người hâm mộ gọi nhất là Garibaldis. Hoặc gọi với cái tên đơn giản là Forest. 

Biệt danh này được dùng trên huy hiệu của câu lạc bộ Nottingham Forest. Hiện, cái tên khác cũng được gọi để chỉ đội bóng chính là The Reds. 

Khám phá sân vận động của câu lạc bộ bóng đá Nottingham Forest

Đội bóng Nottingham Forest vào năm 1898 đã có sân vận động riêng mình có tên là City Ground tại West Bridgford. Trước khi có sân City Ground, câu lạc bộ đã luyện tập ở trên sân Forest Recreation Ground. Tiếp đến là sân Trent Bridge và cuối cùng là sân Town Ground. 

Tính từ năm 1994, sân vận động City Ground đã được xây dựng toàn chỗ ngồi. Là sự nỗ lực chuẩn bị kịp thời để sân nhanh chóng đủ điều kiện tổ chức kỳ EURO 1996. Sức chứa của sân hiện lên đến 30.445 người. Sân City Ground nằm cách sân vận động nổi tiếng Meadow Land câu lạc bộ Notts County khoảng 300 thức phía đối diện Trent. 

 Màu áo thi đấu của câu lạc bộ bóng đá Nottingham Forest

Kể từ khi ra mắt người hâm mộ từ năm 1865, câu lạc bộ bóng đá Nottingham Forest đã chọn đồng phục là màu áo đỏ Garibaldi truyền thống. Đây là quyết định được đưa ra tại cuộc họp quan trọng tại Clinton Arms. Mục đích ban đầu chính là vinh danh nhà yêu nước người Ý có tên là Giuseppe Garibaldi. Ông là người lãnh đạo anh hùng các tình nguyện viên áo đỏ.

Cũng trong thời điểm này, các câu lạc bộ bóng đá sẽ tự xác định bằng mũ đội đầu thay vì áo sơ mi. Cùng với nhiều mũ lưỡi trai màu đỏ có tua được mua hợp lệ. Nhờ vậy, câu lạc bộ Nottingham Forest trở thành đội bóng tiên phong mặc màu đỏ. Sau này được số lượng lớn các đội bóng khác lực chọn làm màu áo thi đấu. 

Điểm thú vị trong chuyến du đấu của câu lạc bộ Nottingham Forest đến Nam Mỹ năm 1905. Màu áo này đã truyền cảm hứng cho đội Argentina Independiente. Chủ tịch câu lạc bộ của đội này đã ví các khách du lịch này giống quỷ đỏ. Và biệt danh này đã nhanh chóng trở thành tên gọi của câu lạc bộ Independiente.

Forest đã chọn đồng phục là màu áo đỏ Garibaldi truyền thống
Forest đã chọn đồng phục là màu áo đỏ Garibaldi truyền thống

Tổng kết:

Vậy là kênh Xoilac TV đã chia sẻ xong thứ hạng của câu lạc bộ bóng đá Nottingham Forest tại giải Ngoại hạng Anh 2023-2024 để người hâm mộ được nắm rõ. Hiện đội bóng này đang ở top 3 nguy hiểm có nguy cơ bị rớt hạng trong mùa giải năm sau. Nếu thời gian tới, họ không nổ lực để có nhiều trận thắng, cải thiện điểm số, thứ hạng của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *